King Farm Việt Nam

Xuất phát từ niềm đam mê nông nghiệp nói chung và chăn Nuôi Dê nói riêng King Farm Việt Nam ra đời với niềm mơ ước như bao nông hộ khác đó là cho ra thị trường nhiều con giống dê chất lượng nhất trên thị trường.

King Farm Việt Nam xuất phát từ một nông hộ chăn nuôi Dê nhỏ lẻ, nằm tại Xã Phổ An, TX Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi của một vùng quê hẻo lánh của dãy đất hình chữ “S”. King Farm Việt Nam trãi qua một quá trình chăn nuôi dê từ năm 2017 đến nay, với bao thăng trầm và hoài bão, chính vì lẽ đó King Farm Việt Nam ra đời với nhiều mục tiêu phía trước như:

  • Là cơ sở Nhân và Lai tạo giống Dê Boer nhập khẩu chất lượng của Việt Nam
  • Cung cấp Dê giống chất lượng toàn quốc với đa dạng chủng loại: Boer Mỹ – Boer Nam Phi – Boer Úc
  • Phát triển chất lượng đàn dê của Việt Nam ngang tầm với các nước lân cận trong khu vực
  • Hỗ trợ bà con kỹ thuật và đầu ra cho bà con chăn nuôi

King Farm Việt Nam là trang trại dê và chuyên về dê Boer thuần chủng. Chất lượng con giống tại King Farm Việt Nam được lựa chọn thật kỹ từ các vùng chăn nuôi dê lâu đời của Việt Nam.

Ngoài con giống tại Việt Nam, King Farm Việt Nam còn nhập khẩu Dê Boer giống chất lượng Thuần chủng với tỷ lệ máu cao tại các nước như: MỸ, NAM PHI, ÚC, THÁI LAN,… Từ đó lai tạo với nhau, cho ra các thế hệ con giống chất lượng và mang Gen tốt từ các nước có nền nông nghiệp chăn nuôi phát triển, nhằm nâng cao chất lượng đàn dê tại Việt Nam trong tương lai gần nhất.

Bên cạnh chất lượng con giống, King Farm Việt Nam là một trong những trang trại đi đầu trong áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào xây dựng chuồng trại, chăn nuôi và chăm sóc, cũng như phối trộn thức ăn hiệu quả nhất cho từng chủng loại dê nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho con giống.

Đến với King Farm Việt Nam, các bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng thông qua tiêu chí:

“GIAO GIỐNG CHẤT LƯỢNG – KẾT NỐI NIỀM TIN – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN”

King Farm Việt Nam, luôn rộng mở và chào đón quý khách hàng ghé thăm và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau để đi xa hơn nữa trong Thế giới kinh tế Nông nghiệp Chăn Nuôi Dê

Trân Trọng